Kết nối doanh nghiệp đầu tư Du lịch An Giang

28/02/2024

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tìm hiểu thông tin đầu tư, ngày 27/2/2024 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã tổ chức buổi làm việc với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Triều Vỹ.

Qua nội dung trao đổi, ông Dương Đình Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Triều Vỹ bày tỏ sự quan tâm đến dự án Làng bè sắc màu ngã ba sông Châu Đốc, đồng thời dự kiến đầu tư xây dựng điểm du lịch sinh thái tại thị trấn Đa Phước (huyện An Phú). Với lợi thế cảnh quan sông nước và các đặc trưng văn hóa của cộng đồng cư dân nơi đây, điểm du lịch sẽ có thể kết nối làng bè, làng Chăm và các điểm đến nổi bật ở thành phố Châu Đốc trong hành trình của du khách.

Ông Lê Trung Hiếu - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư chia sẻ những tiềm năng du lịch của tỉnh nói chung và khu vực ngã ba sông Châu Đốc nói riêng. Đồng thời, ông thể hiện sự trân trọng và ủng hộ kế hoạch của công ty, hy vọng công ty thực hiện đúng các thủ tục theo quy định của pháp luật, từng bước xây dựng điểm du lịch một cách chu đáo, quan tâm đến bảo vệ môi trường và an toàn du khách.

Đoàn làm việc đã tiếp tục đến khảo sát thực tế, học tập kinh nghiệm khai thác du lịch sông nước tại hai điểm tham quan sinh thái Cồn Én và Mỹ Luông (huyện Chợ Mới) thuộc Công ty TNHH MTV Dương Khang. Ông Nguyễn Văn Nghỉ - Chủ tịch Hội đồng quản trị đã nhiệt tình đón tiếp đoàn, chia sẻ nhiều thông tin từ mô hình hoạt động du lịch của công ty, những định hướng hợp tác với các đơn vị thời gian tới.

Nhân dịp này, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư đã khảo sát địa điểm và tìm hiểu chính sách hợp tác để xây dựng không gian sản phẩm OCOP tỉnh An Giang tại điểm tham quan Cồn Én, với định hướng kết hợp giữa chương trình OCOP (Mỗi xã một sản phẩm) và hoạt động du lịch địa phương.

Triều Phú

Ẩm thực

Địa điểm