LAN TỎA VẺ ĐẸP AN GIANG QUA CUỘC THI SÁNG TẠO VIDEO CLIP “AN GIANG TRONG TRÁI TIM TÔI”

28/05/2024

Cuộc thi “Sáng tạo Video clip quảng bá du lịch An Giang năm 2024” chủ đề “An Giang trong trái tim tôi” nhằm góp phần giới thiệu điểm đến, lan tỏa những hình ảnh đẹp về danh lam thắng canh, văn hóa và con người An Giang thân thiện, mến khách đến du khách trong nước và quốc tế.

Cuộc thi được tổ chức dành cho tất cả các tập thể, cá nhân là công dân Việt Nam; người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi. Các tác giả gửi video clip dự thi về phongxuctiendulichangiang@gmail.com  hoặc gửi trực tiếp, gửi qua đường bưu điện về  địa chỉ: Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang, số 2A Ngô Gia Tự, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang. Ban tổ chức nhận bài dự thi đến hết ngày 30/9/2024.

Mỗi hình ảnh, mỗi thước phim đẹp về An Giang sẽ lan tỏa nét đẹp văn hóa, con người, cảnh quan An Giang đến bạn bè bốn phương. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn quảng bá du lịch An Giang không chỉ đơn thuần là giới thiệu những địa danh và điểm tham quan mà còn là cách để tỉnh An Giang giới thiệu văn hóa, lịch sử và con người của địa phương mình. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin và viễn thông góp phần tạo cơ hội tiếp cận và làm nên những nội dung truyền thông sáng tạo, hấp dẫn.

An Giang nổi danh là vùng đất “tiền tam giang, hậu thất lĩnh”, không chỉ là một điểm đến du lịch nổi tiếng, mà còn là một vùng đất với những con người tài năng và sáng tạo. Cũng vì vậy, từ những cuộc thi này đã chứng minh rằng những tài năng trẻ có khả năng góp phần quan trọng vào việc phát triển du lịch và nâng cao vị thế của tỉnh nhà trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại link bên dưới hoặc liên hệ: 02963.852.669 - 0986.355.088 (Huyền Trâm)

https://drive.google.com/drive/folders/13AZD8YlPlhY40MVEz6pwY04TLDGuMrQC

Ẩm thực

Địa điểm