Diễn đàn liên kết du lịch TP.HCM và 13 Tỉnh, Thành phố ĐBSCL

17/04/2024

- Lần thứ 3 Diễn đàn Liên kết phát triển du lịch giữa TP.HCM và 13 tỉnh, thành phố ĐBSCL với chủ đề DU LỊCH XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG được tổ chức tại tỉnh Bến Tre từ ngày 16-17/4/2024. - Diễn đàn được tổ chức xoay quanh với các nội dung chính như: Đoàn famtrip du lịch Bến Tre; Tọa đàm Khởi nghiệp du lịch; Phát động cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo du lịch"; Diễn đàn kết nối; Không gian trưng bày và kết nối B2B.

- Phía tỉnh An Giang tham dự Diễn đàn gồm có: lãnh đạo Sở VHTTDL, TTXT TM&ĐT cùng các phòng chuyên môn, Văn phòng điều phối nông thôn mới, đại diện lãnh đạo các đơn vị doanh nghiệp du lịch An Giang cùng dự và kết nối du lịch với các đơn vị tỉnh bạn. - Diễn đàn lần thứ 3 này nhằm đánh giá sơ bộ công tác liên kết phát triển du lịch trong 2 kỳ vừa qua cũng như đề ra các kế hoạch tổ chức thực hiện công tác liên kết giữa hai vùng trong thời gian sắp tới. Đây cũng là việc thể hiện quan điểm nhất quán chủ trương liên kết để phát triển du lịch giữa TP.HCM và 13 tỉnh, thành phố ĐBSCL.

- Qua diễn đàn lần này, các tỉnh, thành phố của 2 khu vực sẽ có nhiều cơ hội để quảng bá sản phẩm du lịch lẫn nhau, cùng nhau xây dựng các sản phẩm du lịch để giới thiệu, quảng bá rộng rãi trong và ngoài nước.

Ẩm thực

Địa điểm