Về An Giang xem thả diều nghệ thuật và thưởng thức hương vị đặc sắc Tri Tôn

27/04/2023 510 0

✅ Nếu lễ này bạn vẫn chưa biết đi đâu thì hãy xách ba lô lên và đến với An Giang nhé.

✅ Từ ngày 30/4 đến ngày 03/5, tại huyện Tri Tôn tỉnh An Giang sẽ diễn ra nhiều sự kiện đặc sắc phục vụ bà con nhân dân trong tỉnh và du khách gần xa. Khoảng 80 dù lượn có động cơ và 30 máy bay mô hình dưới sự điều khiển của 50 phi công sẽ bay biểu diễn phục vụ du khách. Đặc biệt chương trình biểu diễn dù lượn lần này còn kết hợp cho du khách bay trải nghiệm và bay đêm biểu diễn bắn pháo hoa tầm thấp trên không.

✅ Bên cạnh biểu diễn và phục vụ bay trải nghiệm dù lượn, huyện Tri Tôn còn tổ chức biểu diễn thả diều nghệ thuật phục vụ du khách tham quan trong suốt dịp lễ. Những con diều khổng lồ có kích thước từ vài mét đến vài chục mét bay lượn trên bầu trời hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn du khách đến tham quan Tri Tôn vào dịp lễ này.

✅ Không chỉ có thế, du khách hoàn toàn có thể vừa xem biểu diễn dù lượn, thả diều nghệ thuật vừa tham gia các trò chơi dân gian, mua sắm các sản phẩm đặc trưng và thưởng thức những đặc sản ẩm thực nổi tiếng của Tri Tôn nói riêng cũng như của An Giang nói chung như: gà đốt, cháo bò, ếch nướng, đu đủ đâm, thốt nốt rim sữa… và các món nướng vô cùng hấp dẫn đặc sắc phục vụ tại Không gian quảng bá ẩm thực và sản phẩm đặc trưng Hương vị đặc sắc Tri Tôn.

Trương Loan

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu