CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT, HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIỮA TỈNH AN GIANG VỚI TỈNH ĐIỆN BIÊN

21/03/2024

Tiếp nối chương trình công tác tham gia Năm Du lịch Quốc gia và liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh An Giang với các tỉnh Sơn La và Điện Biên. Từ ngày 13/3 đến ngày 16/3 Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang đã đến thăm, làm việc tại tỉnh Điện Biên.

Đoàn đã đến tham quan Bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ, di tích lịch sử đồi A1, thăm, viếng và dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ chiến trường Điện Biên Phủ. Chiều ngày 13/3, đoàn gặp gỡ và làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch, các doanh nghiệp du lịch tỉnh Điện Biên.

Tại buổi gặp gỡ và làm việc, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên cùng các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh bày tỏ niềm phấn khởi khi đón đoàn công tác tỉnh An Giang đến thăm và làm việc. Đồng thời, đây cũng là sân chơi và cơ hội cho các doanh nghiệp của 2 địa phương gặp gỡ, hợp tác kết nối tour tuyến, trao đổi du khách, thúc đẩy phát triển du lịch của 02 địa phương.

Nhân dịp này, Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang cũng đã check in cột mốc số 0, cột mốc cực Tây của Tổ quốc tại A Pa Chải, hưởng ứng cuộc vận động "Tự hào một dải non sông" do Trung ương đoàn triển khai và về thăm các địa chỉ đỏ tại tỉnh Điện Biên.

Kết thúc chuyến khảo sát và làm việc, đoàn công tác do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức sẽ tham gia Năm Du lịch Quốc gia - Điện Biên 2024 và Lễ hội Hoa Ban 2024 tại Tp. Điện Biên Phủ, hưởng ứng các hoạt động trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia.

Trương Loan

Ẩm thực

Địa điểm