Triển lãm thực tế ảo "Sắc màu An Giang"

29/11/2021 1443 0

Vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư đã tổ chức thành công ứng dụng thực tế ảo để triển lãm du lịch với chủ đề “Phục hồi Du lịch An Giang”, diễn ra từ ngày 9 đến hết ngày 15/11/2021, trên ứng dụng Seensio.

Kỳ triển lãm với sự tham gia của 16 khu, điểm du lịch, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh. Thu hút hơn 4.500 lượt tham quan, trải nghiệm. Tiếp nối hiệu ứng quảng bá trên không gian ảo này, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tiếp tục đẩy mạnh quảng bá du lịch An Giang với chủ đề “Sắc màu An Giang”, sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 30/11/2021.

Kỳ triển lãm kế tiếp này, tiếp tục được sự hưởng ứng của 20 khu, điểm du lịch, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh tham gia giới thiệu các sản phẩm du lịch, các dịch vụ du lịch của đơn vị mình.

Sắc màu An Giang sẽ được thể hiện thông qua các lễ hội đặc sắc của tỉnh An Giang như: Lễ Vía bà Chúa Xứ Núi Sam, Hội đua bò Bảy Núi và các lễ, hội đặc sắc khác của tỉnh. Bên cạnh đó, không gian ảo sẽ tái hiện địa điểm du lịch tâm linh Tượng phật Di Lặc đạt kỷ lục trên đỉnh Núi Cấm, tái hiện cách thức đua bò vùng Bảy Núi gắn với sản vật cây thốt nốt bằng các hiệu ứng 3D và audio giới thiệu về các lễ hội.

Kính mời các doanh nghiệp, các đơn vị và khách tham quan cùng tải ứng dụng Seensio và trải nghiệm sắc màu văn hóa vùng đất An Giang.

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu