Sàn giao dịch du lịch điện tử Shopee

07/03/2022 982 0

 

TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KÝ KẾT HỢP TÁC

QUẢNG BÁ, XÚC TIẾN TÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ DU LỊCH AN GIANG TRÊN SÀN GIAO DỊCH DU LỊCH ĐIỆN TỬ SHOPEE

Sau những khó khăn qua đi, ngành du lịch đang khởi động lại từng ngày hướng đến khôi phục hoàn toàn các hoạt động và tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, để có thể thích nghi linh hoạt, an toàn trong thời bình thường mới thì việc tăng cường chuyển đổi số trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp là hết sức cần thiết.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch An Giang khôi phục hoạt động kinh doanh, hướng đến dần phục hồi ngành du lịch tỉnh nhà, góp phần vào tăng trưởng kinh tế của địa phương. Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp với Công ty TNHH Shopee hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch An Giang xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch. Động thái này nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch tăng cường chuyển đổi số, thích nghi với tình hình mới, thay đổi phương thức tiếp cận với du khách và bán hàng. Mặt khác, giúp du khách được trải nghiệm những tiện ích tốt nhất có thể, được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ du lịch An Giang với những ưu đãi hấp dẫn.

Trung tâm sẽ phối hợp với Công ty TNHH Shopee hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch An Giang mở các gian hàng trên sàn giao dịch du lịch điện tử, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, bán hàng thành công thông qua việc hiển thị chương trình trong những chiến dịch phù hợp. Ngoài ra, để các doanh nghiệp du lịch An Giang hiểu rõ hơn về sàn giao dịch du lịch điện tử, Công ty TNHH Shopee còn hỗ trợ tập huấn, đào tạo cho các doanh nghiệp về những kiến thức cần thiết về xây dựng, thiết kế gian hàng cũng như là những kỹ năng bán hàng online hiệu quả.

Tập huấn sẽ được diễn ra trong hai ngày 17/3 và 18/3 bằng hình thức trực tuyến, với nội dung hướng đến mục tiêu phổ cập thương mại điện tử để chuyển đổi số và cải thiện hiệu quả kinh doanh, đồng thời nâng cao nhận thức về “tiêu dùng an toàn trong thời kỳ bình thường mới”, đảm bảo nguyên tắc 3A (An toàn lựa chọn, An toàn mua sắm, An toàn thanh toán), nội dung cụ thể như sau:

1. Bán hàng dễ dàng cùng Shopee

- Thời gian: 10:00-11:30 sáng, ngày 17/3/2022

- Đối tượng: các nhà bán hàng, doanh nghiệp chưa có gian hàng trực tuyến và dự định kinh doanh trên Shopee

- Nội dung: Phương thức bán hàng trên sàn TMĐT cho người mới bắt đầu, một số lưu ý khi mở gian hàng dành cho các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm đặc biệt (nông sản, du lịch,...)

- Link đăng ký: https://bit.ly/153-NTDVN-ban-hang-de-dang-cung-Shopee

2. Bí kíp nghìn đơn - Luyện cùng Shopee

- Thời gian: 10:00-11:30 sáng, ngày 18/3/2022

- Đối tượng: các nhà bán hàng, doanh nghiệp đã có gian hàng trực tuyến trên Shopee, mong muốn đẩy mạnh doanh thu, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng

- Nội dung: Cách thức tiếp cận và bán hàng đạt hiệu quả trên Shopee, các yếu tố thúc đẩy doanh số, thiết lập quy trình chăm sóc khách hàng toàn diện và đảm bảo tiêu dùng an toàn.

- Link đăng ký: https://bit.ly/153-NTDVN-bi-kip-nghin-don

Tập huấn sẽ mở link đăng ký từ ngày 07/3 đến ngày 16/3/2022. Doanh nghiệp quan tâm và tham gia đăng ký gian hàng trên sàn giao dịch du lịch điện tử Shopee vui lòng gửi phiếu đăng ký về địa chỉ mail phongxuctiendulichangiang@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0919 99 52 39 (Hồng Loan).

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu