Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: rungtramtrasu@gmail.com

Địa chỉ: Xã Văn Giáo, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang Xã Văn Giáo, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang

Rừng tràm Trà Sư (Tịnh Biên, An Giang) Rừng tràm Trà Sư nằm trên địa bàn xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Đây là khu rừng ngập nước tiêu biểu cho vùng Tây sông Hậu, là nơi sinh sống của nhiều loài động vật và thực vật thuộc hệ thống rừng đặc dụng Việt Nam. Cứ độ tháng 10 tháng 11 hàng năm, dân du lịch từ Nam ra Bắc lại rủ nhau đi ngắm rừng tràm Trà Sư yên bình và xanh mát mùa nước nổi. Với diện tích khoảng 850 ha, rừng tràm Trà Sư phủ một màu xanh mơn mởn của đám bèo tây giăng kín mặt nước. Đây sẽ là một trải nghiệm bạn không thể bỏ lỡ khi đi thuyền trên đồng nước mênh mang và say mê với vẻ đẹp mát rượi của khu rừng, lắng nghe tiếng chim chóc kêu thật gần và những bông điên điển vàng nghiêng nghiêng soi bóng. Nếu trước đây, Rừng Tràm Trà Sư chỉ đơn giản với dịch vụ du lịch bơi xuồng, đạp xe đạp tham quan rừng tràm thì từ đầu năm nay, Trà Sư như khoác trên mình một cái áo mới với nhiều điều ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Rừng tràm Trà Sư (Tịnh Biên, An Giang)

Rừng tràm Trà Sư nằm trên địa bàn xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Đây là khu rừng ngập nước tiêu biểu cho vùng Tây sông Hậu, là nơi sinh sống của nhiều loài động vật và thực vật thuộc hệ thống rừng đặc dụng Việt Nam.

Cứ độ tháng 10 tháng 11 hàng năm, dân du lịch từ Nam ra Bắc lại rủ nhau đi ngắm rừng tràm Trà Sư yên bình và xanh mát mùa nước nổi.

Với diện tích khoảng 850 ha, rừng tràm Trà Sư phủ một màu xanh mơn mởn của đám bèo tây giăng kín mặt nước. Đây sẽ là một trải nghiệm bạn không thể bỏ lỡ khi đi thuyền trên đồng nước mênh mang và say mê với vẻ đẹp mát rượi của khu rừng, lắng nghe tiếng chim chóc kêu thật gần và những bông điên điển vàng nghiêng nghiêng soi bóng.

Nếu trước đây, Rừng Tràm Trà Sư chỉ đơn giản với dịch vụ du lịch bơi xuồng, đạp xe đạp tham quan rừng tràm thì từ đầu năm nay, Trà Sư như khoác trên mình một cái áo mới với nhiều điều mới lạ hơn.
Xuất hiện Bến Tàu với nét độc đáo và mới lạ, cùng với khoảnh khắc những chú chim bay về những chiếc tổ được xây dựng trên cao tại đây sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

Cây Cầu Tre Vạn bước với tổng chiều dài 10km đã được xác lập kỷ luật Việt Nam: Cầu tre dài nhất Việt Nam trong rừng Tràm đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam.
Ngoài tham quan Rừng Tràm, ở đây bạn còn được thưởng thức các món ăn Miền tây như cá lóc, gà, chim cúc, thốt nốt, kem, đá bào,....

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí