Khách Sạn The Luxe Châu Đốc    

396 Tan Lo Kieu Luong Phường Núi Sam, Chau Doc City, Tỉnh An Giang - 0296 3650 888

Price from
đ

Room Kind Room Type Services Room Price Booking

Standard Room Double

Show room detail
đ

Standard Room Twin

Show room detail
đ

Detail of Khách Sạn The Luxe Châu Đốc

Description

Khách sạn The Luxe có không gian thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi, phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Services and Offers

Internet

Free wifi

Activity and relaxing

Participation

Moving

Car park

Service in Room

Desk

Tivi

Telephone

Air conditioning

Eating

Convenient

Safety deposit boxes

Policy

1. Quý khách vui lòng xuất trình hộ chiếu có thị thực xuất nhập cảnh hợp lệ hoặc CMND (đối với công dân Việt Nam) để nhân viên tiếp tân làm thủ tục thuê phòng.

2. Trong phòng có trang bị 1 két sắt điện tử để cất giữ tiền bạc, đồ vật quí. Vì vậy Khách sạn không chịu trách nhiệm về mọi sự mất mát của Quý khách.

- Khi Quý khách sử dụng két sắt bị trục trặc, nếu có yêu cầu mở két sắt, lúc đó phải có mặt đủ số khách thuê phòng.

- Khi trả phòng rời Khách sạn, Quý khách cần kiểm tra lại két sắt lần cuối và xin để cửa két sắt mở, Mọi phát sinh sau khi Quý khách rời khỏi tiếp tân, Khách sạn hoàn toàn không chụi trách nhiệm.

3. Quý khách không được mang vũ khí, chất nổ, chất dễ cháy, ma tuý, hàng quốc cấm, súc vật, các loại hàng hoá và tài sản cồng kềnh vào khách sạn.

4. Quý khách không được mang vật nuôi, cũng như các loại sản phẩm, trái cây có mùi lạ vào Khách sạn, Ví dụ như sầu riêng, nươc mắm, v.v...
5. Khi Quý khách phát hiện cháy, trước hết hô to "Cháy! Cháy! Cháy!" để báo động cho mọi người biết. Sử dụng các nút "Emergency" trên các hành lang hoặc điện thoại số 0 báo cho Tổng đài khách sạn biết. Bình tĩnh thực hiện theo sự chỉ dẫn của Nhân viên Khách sạn khi có sự cố về Cháy.

6. Xin Quý khách không tiếp khách trong phòng ngủ. Khi cần thiết phải được sự đồng ý của tiếp tân & phải gửi lại giấy tờ tùy thân của khách tại quầy tiếp tân, nhưng không sau 22 giờ.

7. Quý khách không sử dụng phòng ngủ để làm Văn phòng giao dịch, không được thay đổi vị trí, di chuyển tài sản của Khách sạn từ phòng này sang phòng khác. Trường hợp quý khách làm mất, bể vở, hư hỏng tài sản thì phải bồi thường theo thời giá.
8. Quý khách không được tự ý đổi phòng cho nhau, không được nhường phòng ngủ cho người khác sử dụng, không dẫn thêm người vào ngủ cùng phòng. Mọi phát sinh mới, Quý khách phải báo và được sự đồng ý của tiếp tân.
9. Xin Quý khách báo trước 1 cho tiếp tân khi rời Khách sạn. Giờ quy định trả phòng là 12 giờ trưa. Nếu trả phòng trễ tới 18h sẽ tính thêm nữa ngày, trả phòng sau 18h sẽ tính thêm 1 ngày. Quý khách cư ngụ dài hạn xin vui lòng thanh toán các chi phí 10 ngày/ 1 lần.
10. Nếu Quý khách vi phạm nội quy này, ngoài những trách nhiệm mà Quý khách phải chụi theo những điều ghi trên, Khách sạn sẽ đơn phương hủy bỏ hợp đồng thuê phòng ngủ của Quý khách

Some helpful facts

Experience on mobile apps
  • android-img
  • ios-img