Rừng tràm Tân Tuyến – Sản phẩm du lịch mới

13/01/2021 2288 0

Rừng tràm Tân Tuyến với diện tích hơn 1.600 ha, đây là nơi có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái gắn với trãi nghiệm đời sống quân nhân. Với lý do đó, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã thống nhất đầu tư để phát triển khu tham quan du lịch sinh thái kết hợp bảo vệ và quản lý rừng.

Theo đó, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tiến hành nhiều đợt khảo sát về địa hình, cơ sở vật chất, định hướng khai thác du lịch của điểm này để hỗ trợ đơn vị khai thác xây dựng các sản phẩm dịch vụ phục vụ du khách, hỗ trợ quảng bá, truyền thông trên các kênh cổng thông tin điện tử, fanpage facebook, đài truyền hình, ấn phẩm du lịch...

Đến với rừng tràm Tân Tuyến, du khách sẽ được trải nghiệm trọn vẹn vẻ hoang sơ, đi bộ trên thống cầu ván len lỏi trong rừng dài gần 5km, các láng trại quân đội, bếp Hoàng Cầm do lần diễn tập quân sự để lại; có xuồng đi len lỏi vào các kênh, rạch nhỏ để dở lợp bắt cá đồng; xem chim, cò làm tổ trên cây; thưởng thức ẩm thực đồng quê với món đặc sản Cá lóc hấp cơm tại các nhà sàn; mua sắm đặc sản và quà lưu niệm. Hơn nữa, cung đường thuận tiện cho các loại xe, sẽ thuận tiện cho việc phát triển du lịch, tạo sức hút đối với khách du lịch và các nhà đầu tư.

Được trao quyền quản lý hoạt động du lịch tại đây, Công ty TNHH MTV Thương mại Nhà hàng khách sạn Hòa Bình dự kiến sẽ đưa vào phục vụ khách du lịch chính thức từ ngày 01/07/2021 nếu dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt.

Với sản phẩm du lịch mới này, ngành du lịch An Giang hy vọng rằng sẽ đón thêm nhiều lượt khách đến tham quan An Giang, tạo đà thúc đẩy phát triển các tuyến du lịch nội tỉnh, phục hồi nhanh ngành du lịch An Giang sau đại dịch Covid-19.

 

Theo: Phú Quới - Trung Tâm Xúc Tiến Thương mại và Đầu tư An Giang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu